3days na hindi pagtae ni baby

Mga moms help nmn poh anu pong dpt gwin pra tumae si baby lgue kcng kabag tyan nea ei.. Dpt ba akong mgiba ng.. Gatas..? Pd n bng painumin ang 3weeks old baby? Please help mga moms😔😔😔#advicepls #theasianparentph

2 Replies

Laging iburp si baby pagkatapos dumede at wag ihiga kaagad pagkatapos para iwas kabag. Usually po dapat magpoop si baby at least once a day, lalo kung formula fed. Wag ka pong basta basta magpainom ng gamot. Ask ka muna sapedia.

same situation po sa baby ko dahil po yan sa milk niya baka hindi siya hiyang Insert 1/2 glycerine pedia suppository sa loob ng rectum magpopoop po siya agad

Related Articles