Anu po vitamin ng baby nio?.. share nio nmn mga mommies.. :-)

443 Replies

nitrillin at ceelin plus resita ng pedia from 4 days old sya until now na 3mos na sya

Nung nag 2months ang baby q tiki tiki at nung nag 3months sya tinambalan q ng ceelin

Propan tlc and ceelin plus. much better consult your baby's pedia

2y ago

same kay lo

Tiki tiki and Ceelin Nong baby pa and Ceelin plus ngayong toddler na. The best 💝

Pwede po ba n pag sabayin ang tiki tiki at ceelin s umaga, at sa gabi po sangobion?

Cherifer and PedZinc pero currently taking Appetens now since underweight si baby

ceelin at tiki tiki 0.5ml since 2weeks old till now 3mons eto vitamins ng BB ko

tiki2, cherifier at ceelin po sa akin... until now 3 months na po sya

2y ago

direct po... may naka indicate na dosage sa box...

Nirecommend po ng pedia nya is Ceelin +Zinc, Nutrilin at Ferlin. 6 months old.

Recommended sakin ng pedia sa 3months baby ko ay Ceelin plus at nutrilin , FTM po ako

2y ago

breastfeeding ka po ba momshie?