Anu po vitamin ng baby nio?.. share nio nmn mga mommies.. :-)

443 Replies

Sakin mie tiki tiki since 1month old sya until now coming 4 months na.. Sya... ❤️❤️🙏

my daughter is 6years old. . and nag propan siya and Cherifer..ngayon sinubukan ko yung Scotts.

Anak kong 6 years old and 8 Months , Celine na Ascorbic Acid at Cherifer na may Zinc . ☺️

Nutroplex for kids kasi malalaki na anak ko. Pero nung baby pa sila, tiki tiki lang sapat na.

nutrillin ska ceelin vitamins ni baby ko .. ☺️ mula 2 months sya at Ngayon 4 months na

2months old po baby ko, my pedia told me ok lang daw walang vitamins kasi breadtfeed naman

hi po,1st time mommy here,,pde po b pgsabayin un nutrilin at tiki2,3months old po bby ko,

Ener A naman ang ni reseta ng aming pedia. komlprto na ito with vit. c taurine and iron

eZinc and Cherifer po sa baby ko simula nag-2 months po sya. Reseta ng pedia nya ☺️

ceelin and tiki tiki.. hiyang naman kay baby. 1& 1/2 month si baby 5 kilos timbang nya.