pt

Anu po sa tingin nyo dito ?2 days delay aug24-26 nagkaroon ako tapos sept 4-6 nagkaroon po ulit ako nag stopkase ko ng pills nung sep 1 ,

pt
11 Replies

Mukang negative siya pero pag tinignan mo maigi yung pic may makikita kang 2nd line malabo mga lang pag one week di ka pa nag karoon pt ka ulit

Magpt ka nalang after a week. 2 days ka palang kasing delay. Baka mababa pa ung hcg mo

Parang may 2nd line ee. Try mo po sis magtake ng pt after a week ulit .

Negative but to make sure wait for another week and try pt ulit

Tingin ko negative, pero try mo next week

Go to your doctor to be sure

Negative po.

Negative

Negative. Pero try ibang pt.