17weeks preggy

anu po requirements pag nag apply ng phil health? need pba id? wala kasi akong id

6 Replies

Pwede mo ipalakad sa partner mo gawa ka lang ng authorization letter tas kahit student ID mo pa nung college basta ID mo pwede naman baranggay ID or PSA Tas yung form na pinafillupan then pasa mo sa philhealth office magbabayad ka ng 900 kase wala sila philhealth sponsor ngayon kase ginagamit ang funds for covid 19

kahit birthcertificate lang. ako nagdala ko ng id tsaka birthcertificate pero di naman hinanap. halata na kasi tiyan ko hahaha

kung gagamitin pra sa panganganak,ung resulta lang ng ultrasound pra katibayan

Fill up po ng form and PSA birth cert. If wala po PSA 2 valid IDs.

Ate ko sana nag lalakad non kso malayo nmn kau hehehe

Opo need ng id non khit tin id pwd nmn un ipalakad