ubo at sipon..

anu po pwedeng inumin na gamot sa ubo at sipon po..un safe po sa buntis salmat..

2 Replies

Kung matagal na yung ubo mo dapat mag antibiotic ka na. Better ask your OB para sa tamang gamot kasi maaapektuhan na si baby pag di mo pa yan ginamot. 7 days akong inubo bago ko nakapunta sa OB dhil kauuwi ko lng from abroad then niresetahan na ko ng gamot sa ubo na safe sa buntis pati antibiotic kasi matagal na ung ubo. Then bawal ang fruits na magpapalala sa ubo mo like pineapple.

2y ago

Ano pong nireseta sayo ?