Sorry po sa pic

Anu po pwede igamot sa ganito my mga rashes both side po ng pempem tpus makati po sya at may gnyan po na lumalabas sana po mapansin

Sorry po sa pic
16 Replies

ako niresitahan ako ng OB ko kahapon ng VAGILIN isisiksik sa pwerta, kase may white discharge dn ako... kaso kelangan mo ng resita ng ob... tapos Hyclens na feminine wash.

Consult your Obgyne, vaginal infection yan (yeast infection). Mag prescribe si Ob mo sayo ng antibiotic na ipapasok sa vagina. Hindi siya mabibili without the reseta.

Yeast infection po yan. Ginawa ko po once ng kaka ganun ako. Ng lalagay ako ng bawang sa loob ko. Nawawala naman taliaan lang po. Pa check up ka po lalo na if pregnant ka

2y ago

naku mi chek up lmg Po Ang kailngan para ma resetahan wag Po mag self medication

Yeast infection yata yan mi. Pacheck po kayo sa OBGYNE. Antibiotic po kasi ang gamot nyan. Di nabibili ng walang reseta.

yeast infection po. mainam pacheck ka sa Ob. Then wash ka maligamgam water and always iron your underwear

Ganyan din po ung saakin nagpaconsult po ako at niresetahan ng antibiotics and soposotory

pacheckup ka po at sana panatilihin nyo po na malinis Ang kamay nyo at kuko nyo

pa check ka sa ob mo mommy para mabigyan ka nga antifungal ointment or gamot.

Infection. practice proper hygiene po mi. gupitin mo na yang nails mo 😣

need po magpa-check up kay OB para maresetahan ka niya ng tamang gamot.