33wand4d tanong lng po kung normal at hndi at anu dapaat gawin

Normal lng po bah ganito lumlabas sakin mga mhie tanong lng po thank you sana msagot lagi po gnyan lumalabas sakin ung my bloody sya

33wand4d tanong lng po kung normal at hndi at anu dapaat gawin
5 Replies

not normal po pumunta agad sa er kung maari po yan din lagi sinasabi sakin ng ob ko dahil na admit ako feb 9 1week ako sa ospital open cervix 1cm ako 32weeks preggy here

same tayo mii, nag woworry rin ako 32weeks palang ako sabi ng ate ko mataas daw kasi uti ko...

1y ago

not normal po. punta na po agad kayo sa OB niyo mi.

Any bloody discharge po ng wla pang 37weeks ay not normal po

not normal po. punta na po agad kayo sa OB niyo mi.

Not normal punta na po kay OB