Help...

Anu po pwede gawin sa damit NG baby na my dilaw dilaw at para pumuti... Thnx

1 Reply

1. Typical babad method. Ibabad ang damit ng 4-6 hrs, bago kusutin or labhan. 2. "Kula" (pag di makuha sa babad method) Ihalo ang sabon sa konting tubig (purong halo). Lagyan nito ang madilaw na parte ng damit. Ibilad ng araw ang damit na may sabon ng 30 minutes, habang nakabilad patakpatakan ang parteng may dilaw bago matuyo ang tela. Kusutin ang damit sa labahan. Ulitin kung di matanggal ang paninilaw. 3. Clorox (medyo matapang kaya last option) Lagyan ng clorox ang parte ng damit na naninilaw. Labhan sa sabon (usual). Banlawan ng mabuti at patuyuin. Pagkatapos matuyo, ibabad ulit sa tubig na may konting sabon ng 30 minutes. Banlawan ng mabuti. Patuyuin ulit