Pwede po ba ang baking soda?

Pwede po ba ang baking soda sa damit ng baby ipapanlaba ko po kasi gawa po ng ang daming dilaw dilaw at matagal pong natago ano po kaya pwede panlaba sa ganun?

2 Replies

Mi try mo soak sa perla na blue for 1 day. Then the next day mo labhan ganyan ginawa ng mommy ko sa mga new born clothes ng upcoming baby ko. Napaka puti ng outcome hand wash lang

yes. make sure lang na mabanlawan mabuti. may stain soaker din ang cycles