Anu po pwd igamot Jan

Anu po pwd igamot jan

Anu po pwd igamot Jan
16 Replies

Mommy, just an advice, please don't do self medication especially para kay baby. Number one rule is to consult a specialist, ask your pedia para macheck and mabigyan ng tamang gamot. Babies are different po, pwedeng effective sa ibang baby at sa baby mo hindi. Please don't take a risk.

Hello mi! Nagka ganyan din po baby ko. Mamasa Masa pa nga po. Pinahiran ko lang po ng VASELINE na petroleum jelly after nya maligo or mag linis. Pero manipis lang po mi. Kinabukasan po okay na sya. Pero di ko naman po nire recommend. Share lang po.

Calamine mommy. Nag ganiyan din ang baby ko... Then weeks later naawa na ako sa baby ko kaya pinaderma ko na siya.. Binigyan siya ng lotion then switch sa cetaphil na pro derma wash and moisturizer.. Sana gumaling na si baby mo 😊

3y ago

calmoseptine lng yan.

wg mo mona lagyan ng pulbo nag ka ganyan din baby ko malala pa ksi nag bbasa..ginwa nmin pinalitan nmin pampaligo nya sabon lactacyd sis 2days palang nya nagamit natuyo na agad super effective.🥰

si baby ko po nagka ganyan din.. super effective ng ointment na ito.. after ko iapply kinabukasan nag dry na and today nawala na.. sa pawis po kasi yan sis.. 1 month and 19 days baby ko

2y ago

same sa baby ko effective din sakanya

Poor baby.. Try niyo po magswitch ng pang sabon ni baby.. Then after po maligo.. Pahiran po ng antirash cream.. Pwede pong yung sa tinybuds na in a rash😊

Praying for your baby po. 1. Clean everyday and make sure to pat it dry (1x/day) 2. Apply moisturizer (2x/day) 3. Apply Calmoseptine (3x/day)

3y ago

Everytime po ba mag aapply ng moisturizer dna po magwash muna nung area? Or bago po lagyan wash muna?

everyday po ba nalilinis ung part nayan? napapawisan po ba leeg ni baby? for rashes pede kayo gumamit ng cicastela ng mustela

pahiran mo tiny buds in a rash mommy, effective yan for rashes at safe kasi all natural. #trusted #inarash

ito po gamitin nyo effective po cya tsaka mura lang