Rota

Anu po nging side effect ng rotavirus sa lo nyo

4 Replies

Sakin nagtae hehe.. but its normal ... Sa frst dose medyo matagal sya nagtae.. nung second dose konti nalang.. nung third dose wala na.. normal daw pk not necessarily mean it is infection..

5y ago

Breastfeeding ako eh. Pinadede ko lang ng pinadede. Advised sya mag erceflora. Pero di ko pinainom. Wala naman kasi fever anak ko. Pero inobserve ko if ever man mag erceflora tlga sya ... After 5 days bumalik sa normal ung poop nya

Di po ako ngpa vaccine ng gnyan sa 1st child ko momsh.. kasi po pure breastfeed nmn po xa and never po xa ngkaproblema when it comes sa mga diarrhea atbp.

Nasa first dose pa lang kami, parang wala naman naging effect.

Wala naman po. Hindi lang po nakumpleto yung rota ng baby ko