shampoo

anu po magandang shampo sa nag babalat na ulo ni baby, salamat sa sasagot

7 Replies

nilalagyan q lng ng calamansi tubig panligo ni baby nd ung pinagpigaan un ung mild na kinuskos q hair ni baby, pang2nd na ligo nya nawla na agad ung prang balakubak nya s ulo. turo skn un ng mama q, and now natural na aloevera (tanim nmin) gamit nya s hair kaya ang ganda ng tubo ng hair ng baby q..

5y ago

mag 9mos na po xa..

cradle cap ang tawag jan yung parang dandruff sa mga adult bago maligo lagyan lng ng baby oil tapos habang naliligo si baby mo suklayin ng pang infant na suklay yung brush normal lng nmn yan sa baby

ano gamit sa skin ni baby yun lang din gamit ko sa ulo nya cetaphil gamit ko pero bago ko nililigo pinapahiran ko ng baby oil yung ulo using cotton... madali po nawala change skin nya sa ulo dahil dun

bago mo paliguan lagyan mo ng baby oil ang ulo nya at pag nalag yn mo tyaka mo sabun ng lactacyd wag nyo mo tuklapin or kutkutin ang nag babalat kasi pwdeng mag sugat si baby , matatanggal din yn.

lactacyd lang momsh. matatapos din yung balakubak na yan.

lagyan ng oil muna momi para lumambot yung cradle cap

lactacyd lang po wag nyo lang pakielaman