vitamins

anu po magandang inumin na vitamins? -15weeks

3 Replies

Better consult with your OB to know the best kind of vitamins for you. Kasi hindi namin alam condition mo, lifestyle etc. also, hindi kami licensed to precribe vitamins for you. Trust your OB, syempre gusto niya mapabuti kayo ni baby mo. Hope this helps! =)

Mga importante vitamins po during pregnancy: folic acid, multivitamins for pregnancy, calcium and iron po. Pero mas okay po magpaconsult muna sa OB para mabigyan kayo ng reseta ng tamang vitamins na angkop sa inyo 🙂

Consult your OB mommy, sya po dapat magreseta sa iyo kahit vitamins :)