Baby

Anu po maganda name for my baby girl , Basta first name po is Princess. Dugtungan nyo nalang po. Thank you

68 Replies

Princess Gwenyth Princess Adeline Princess Chlea Princess Leigh Princess Margareth Princess Samara

Unique names Aisha Iesha Aria Thyra Nikola Zabella Zsofia Zyanya

princess charlotte diana.name nung anak ni prince william ng england

5y ago

yung sa anak ko nmn po 3 names sya advantage sa kanya kasi mabilis sya magsulat😄

Ann, nathalie, airam, ariane, shalyn, snow, angel,mara,

Hestia Artemis Zhavia Zoey Belle Freya Kali Ishtar

Princess Zebbiana🤣 " Zhavia

Princess Xia " " Thea " " Zoe " " Madiline

Princess amalia chloe 😊

Princess Consuela Bananahammock 😂

Princess amarah.. ❤️❤️

Related Articles