Diaper rushes

Anu po maganda ipahid 😞umabot npo ksi hangang sa putoy2 nia sorry po sa pic dko npo ksi alam ggwin

Diaper rushes
75 Replies

much better mamsh kung wag mo muna sya lagyan ng diper .. calmoseptine and petroliym jelly gmt ko dti kay lo.. effective sya

Try nyo po mustela na nappy cream. Effective.. Tapos cotton and mineral water na maligamgam panglinis nyo po.. Wag baby wipes..

Sa akin po kc nuon sa loko nung baby pa sya baby petroleum jelly lng, pag k pahid ko rest muna sa diaper I use lampin muna

Linisin mo mabuti, mas ok na hugasan ang baby kaysa gumamit ng wipes and after cleaning pahidan mo ng Calmoseptine.

Yung pwet ng baby ko nagkarashes din, powder lang nilagay ko momsh. Nawala naman, saka try mo din po magpalit ng diaper.

mommy huwag niyo po hayaang nabababad pwet ni baby sa diaper, huwag niyo na po hintayin na sobrang mapuno diaper niya

Fissan po at mag iba ka ng diaper ni bb... mawawala yn, ganyan din po bb ko nagkarashes .. nilagyan ko lng ng fissan

sa umaga po ay tanggalan muna sya daiper tapos hugasn mo sya ng tubig wag po wife's sa Gabi nyu nalng po sya lagyan daiper

4y ago

anong wife's

hugasan po muna ninyo ng maligamgam na tubig. taz i dry po ninyo. taz pahiran po ninyo niyang oitment po na yan.

try po ito pagkatapos malinisan yong rashes. Ito lang po yong ginagamit ko pag my rashes mga anak ko po.

Related Articles