mala jelly na discharge @ 39th week

anu po kaya yon? gulat lang ako pg wipe ko merong parang sipon na dscharge sakin mejo clear. d ko masabi yung kulay. prang kulay sago? tpos pgkatapos ko umihi ayan nnaman sya nrrmdaman ko lumalabas. anu kayang tawag dto. sana po may makasagot salamt ng marami mga mamsh in advance ?

1 Reply

Sis , sumilim po tawag don. 🙂

4y ago

Mucus plug yon mamsh. Yon yung nakaharang sa sipit-sipitan ng buntis. Lumalabas sya kasi nagsisimula ng bumuka yung dadaanan nung baby palabas sa tummy mo. 🙂