hello po.. ask lang po 2 months po cmula ng makunan aq then parati po sumasakit ang puson q tas may lumalabas sakin na kulay brown. hanggang sa lumabas po ito sakin.. katatapos q lang pong datnan ng dalaw bago yan xa lumabas.. after po lumabas yan hindi

anu po kaya sa tingin nio ito.. nagaworry na po aq.

hello po.. ask lang po 2 months po cmula ng makunan aq then parati po sumasakit ang puson q tas may lumalabas sakin na kulay brown. hanggang sa lumabas po ito sakin.. katatapos q lang pong datnan ng dalaw bago yan xa lumabas..  after po lumabas yan hindi
1 Reply

Mommy patay na dugo po ata yan. Mas maganda po na mailabas yan kasi minsan yan din ung cause bakit masakit ang puson si mother ko din ganyan nakunan sya super sakit daw ng puson nya 2weeks mula ng nakunan sya tas may lumabas na laman na parang buong dugo galaki daw ng kamao diko sinilip natakot kasi ako since nun di na sumakit ang puson nya