Negative Or Positive

Anu po kaya to negative o possitive

Negative Or Positive
140 Replies

How long did you wait until you get that result? Minsan kapag sobrang tagal na ng PT, nagkakaron ng ganyan na line. But try taking a test again and see if you get the same results. If ganyan ulit, try mo after another week, maybe it’s too early pa and your Hcg levels are still very low. Wag ka din muna pupunta sa OB because they will tell you to do the same thing and it would be too early to conclude kahit magpa-ultrasound ka.

Hi mga momsh I have pcos po pero naguguluhan po ako nag ka spotting po ako mga 1 1/2 days then nag pt po ako ung sa baba po mejo may line pero malabo sa tingin ko ung sa taas po wala talaga pede po kaya malaman if ano pong tingin nyo salamat po

Parang gaya ng sakin dati first take ko ng pt (almost 2 months delay nako nun) ganyan din kaya naguluhan talaga ko.. then I decided na mag take ulit mga after a month 😊 (mas clear na yung result ❣)

positive yan sis. very early pregnancy kaya mejo mababa pa yung sinusukat sa pt. try mo ulit after 1week malinaw na yan. or yung 1st wiwi mo sa umaga gamitin mo sa pt, mas malinaw yan for sure

Ilang weeks ka pa lang sigurong delayed kaya mababa pa hcg level mo kaya malabo pa yung 2nd line. Try ka ulit next week baka mas malinaw na yan. Peri malaki na chance na positive yan.

same lang dn ba to ng sayo. 2 weeks delayed na ko. unang try ko last week negative, ngayon, ika 2 weeks na, may fainted line. positive na po ba to? wala pang 3 mins. ako naghintay

Try mo ulit bukas if ganyan parin go to your ob. Nung ako ganyan din sobrang labo ng 2nd line pero positive na pala, 6weeks na pala ako preggy nun😊

Mukhang fainted positive. Next time pag nagpost ka po ng pic make sure hindi blurred. Blurred na yung line blurred pa yung pic.

ganyan din yung sakin nung una. tapos naitry ko ulit after ng ilang araw lang yung unang ihi ko sa umaga pagkagising ko. Positive yan.

Try another pt after one week sis 😊 Positive na yan sis, pero mag try ka pa rin a week, for sure or kaya mag pa serum test ka sis 😊