food

Anu po kaya mgandang gawin s baby ko ayw nya po lc kumain ng kahit na ano milk lng po advice nga po tnx

2 Replies

Toddler, kami ginagawa namin nung 2 siya binabawassan namin ang gatas niya then while nalilibang siya pinapakain namin, ngayung 3, nasiya sa umaga wala ng gatas since breakfast namin ng 7am rice ang pinapakain namin 10am dun siya hihingi so bibigyan namin yung normal oz na gatas niya is 7oz peeo binbigay ko sakanya 4/5 oz lang para at lunch hanapin niya im also giving him finger food mga vagetables nuggets at yung kung anong hilig niya yun pinapakain namin dahan dahan lang din sa pagbibigay ng food saknya less laro din kapag kumakain kailangan sa kainan talaga paranalam naniya yung oras bigyan mo siya ng excitement sa pagpapakain kami kasi sinasabi namin na magiging nalakas siya once na kumain siya lagi ba namin siyang nililibang basta nakakain siya at ngayun magisa naniyang hinahanao pagkain kapag gutim hihingi nasiya

4y ago

Ang pinaka kailangan mo sa pagpapakain saknila PASENSIYA💪 kasi matagal silang pakainin at siympre dahan dahan lang sa pag introduce ng foods.

Ilang months na baby mo?