Tanung lang po

Anu po kaya iting gamot na to nagsabi lang nmn po aq sa OB q na malimit manigas a g tyan q at sumakit ang puson yan po nireseta nia s aakin nasa magkano din po kaya ??

Tanung lang po
2 Replies

pampakapit yan na ma-prevent ang malimit na paninigas or contractions ng tiyan. ang paninigas ng tiyan or contractions ang nagpupush sa baby para lumabas. bigay mo lang sa pharmacy ang reseta. iba iba ang price depende sa brand. may 11, 25 at 30pesos. ask mo na lang ang pharmacy kung ano ang applicable sa reseta mo.

pampakapit, pinapainom sakin kapag babyahe ng malayo or sumasakit ang tiyan