Sobrang selan po ng pang amoy ko, ayoko po ng amoy ng kape, nilulutong mantika, steam ng kanin.

Anu po kaya ang pwedeng gawin ko para maibsan man lang kahit konti yung pagsusuka at pagkahilo every time na nakakaamoy po ako ng mga ganito hirap ng hirap na po kasi ako. Ngayon po ay officially 9 weeks na po ako, October 6, 2023 po ang aking due date.

6 Replies

ang mahirap po kasi nagwowork po ako tuwing hapon every uwian pag biyahe na po ako pauwi ang daming nagbebenta ng mga tusok tusok. hirap na hirap po ako sa mga nadadaanan ko yung amoy ng mantika. ang biyahe ko pa naman po ay lampas ng 1 hour from work to home po. hindi naman po tayo bawal ng mga inhaler or essential oils? kasi parang yun po ang nakaka tulong sakin maibsan yung pagsama ng pakiramdam ko

ganyan din ako basta amoy na niluluto at bawang mabaho sa akin pati pabango..pero thankful ako kasi di ako nagsusuka pag nakain naduduwal lang lagi saka parang babaligtad ang sikmura pag nakaamoy ng mabaho ang amoy ng sinaing mabaho din sa akin nasama pakiramdam ko pag nakaamoy non..mas okay na di mo maamoy un kakainin mo kaya simula nung naglihi ako di ako nagluluto..mas nakakakain ako mabuti..

avoid nio po yung mga nakakapagpasuka or hilo po sa inyo. ganyan po ako noon, nakakulong lang sa kwarto kasi ang dami ko naaamoy na di ko po talaga gusto. eat small frequent meals nalang po if madalas kayo sumuka or kain ng biscuit po.

wala po tlagang ganyan na po yan...mawawala din yan diko lang alam if what ilang weeks...sakin dati sa ika 5months ako naging ok....kaya ang whole 4months ko as in kalbaryo...sobrang selan tas nag spotting pa..

saakin naman mi ayoko ng pabango ng panglalaki pero pabango ng pangbabae like strawberry gustong gusto ko yung amoy like ginagawa kong vicks mayat maya ko inaamoy 🤣

ganyan din po ako bawang at mantica baho para saken im 7 weeks and 6 days pregnant