SELAN

Week 10 day 5 na ako . Sobrang hirap . Hndi ako makakain ng kanin tapos ayoko lahat naisuska q. Anung gagawn ko' hangang kelan po tong ganito ?

6 Replies

Ganyan din ako sa baby gurl ko ng nag bubuntis pako momshie.. 1st trimester ang hirap kC lahat kinakain ko sinisuka ko.. Pero mag start na ung 2nd trimester babalik na gana mu sa pag kain sis.. Tiis2 nlng muna..

Ganyan din ako sis . First trimester (1-3 mos.) mo talaga mararanasan yan . pero mawawala din naman yan , tiis lang ☺

5y ago

Kahit crackers lang sis kain ka tas pakunte kunte ng kanin . ganian talaga kahirap magbuntis . tiis lang para kay baby..

Pag nasa 2nd trimester na sis mababwasan na yung pregnancy symptoms.☺️

kumain po kayo kahit pakonti konti para di nyo maisuka normal lang po yan

Ako nga halos c na kumakain hanggang sa manganak dahil sa selan ko

Lemon water lang momsh... Ganyan din ako hanggang ngayon.

Related Articles