❤️ 1st time preggy

Ano po pwede gawin para maiwasan ang pagduduwal ? at maselan sa pang amoy? dun po kase ako lalo nanghihina sa mga naaamoy ko sobrang selan ng pang amoy ko 😅 TIA . #1stpregnnt #theasianparentph

1 Reply

Sorry to disappoint you mommy pero wala yatang remedy para sa morning sickness.part yan ng pagbubuntis so you just have to endure it. Siguro ang advice ko na lang sayo do whats good for your body kahit masama ang pakiramdam, naduduwal, nasusuka, sana pilitin pa ding maging maayos sa sarili.