38 weeks & 4 days

Anu po ginawa nyu mga mii? No sign of labor pa din kase ako. 2 weeks na din akong nagtake ng primrose with pineapple juice pero wala pa rin. #firs1stimemom

15 Replies

Lakad ng bongga mommy. Yung sakin naka 8000steps ako kinabukasan nanganak ako. Pero before that, madalas ako magsquat, sumayaw sayaw, nanunood din ako sa youtube ng exercise para makapag induce ng labor.

2y ago

nag squat na rin ako pero wala pa rin tlaga, si mister daw talaga kailangan kaso malayo naman😅