38 weeks & 4 days

Anu po ginawa nyu mga mii? No sign of labor pa din kase ako. 2 weeks na din akong nagtake ng primrose with pineapple juice pero wala pa rin. #firs1stimemom

15 Replies

make love Po with ur husband. pampaopen Po ng cervix.

2y ago

ah yun lng...haha lakad2 na lng Po Muna. ung iba nag lalakad sa medjo paelevated na kalsada. tapos kausapin nyo Po si baby.

Update at 39 weeks nakaraos na rin po😊😊

2y ago

Pagsabayin mo ng inom yung primrose at pineapple mii one week lang ako uminom ng pineapple tas primrose 2weeks

Pineapple juice is a myth. Try walking instead.

2y ago

malayo si mister mii kaya walang susundot 🤣 more lakad and squat ginagawa ko na wala pa rin. sana next week tumaas na cm ko

Squat dis tapos lakad

may manas ka po ba mi?

2y ago

wala mii hindi ako minamanas.