Ganyan po tsura niya. Pasensya s larawan.

Anu po gamot sa singaw.?

Ganyan po tsura niya. Pasensya s larawan.
2 Replies

nung nagkasingaw ang anak ko (isang beses lang), wala po kaming ginamit na gamot. hinayaan lang namin hanggang sa nawala. pero you may read this po: https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/gamot-sa-singaw/amp

1y ago

ano po name ng spray?

depende po... it could be viral or it could bacterial in nature :) Make sure he stays hydrated and let him drink vitamin C

1y ago

yes po my vitamins po cya kompleto po cia .. at check up kuna po kanina.. sabi ng pedia nia sa panahon din po dto kasi sobrang init at ulan.. thx po