baby qoh

Anu po gamot sa baby 1mon po sya may sipon at ubo po salamat

18 Replies

Kung nagbreastfeeding ka, continue mo lang, mabilis gagaling si baby. Para makaded ng maayos si baby, pwede mo sya nebulize ng saline solution for 3 to 5 mins. Before magdede

pa check up mo po sa pedia, may sipon din po baby ko allergy po ang cause kaya niresetahan ako ng gamot 1 month palang din baby ko..

Consult your pedia.. Pero nung magkaubo sipon isa sa kambal q 5weeks pa lang, nebulizer and your golden milk

Mamsh iba iba cases. Kahit na sipon lang yan. Mas maganda pa ring dalin sa pedia para maresetahan ng gamot

Pacheck up nyo po, mahirap po kcng mag self medication sa mga babies at prone po cla sa pneumonia

Visit your pedia na po. Mahirap po self medicate kapag ganyang sobrang baby pa

go to your pedia for a check up. hindi po pwd mgdoctor2 lang.

Pacheck up nyo po mhirap mag self medicate po

Our pedia prescribed disudrin for colds.

Pa check up nyu po sis, baby pa sya eh

Related Articles