Water

Anu po gamit niyo na water para sa milk ni baby? Pag distilled water po ba okay lang kahit anung brand? Kunyari Wilkins una ginamit tapos change to Absolute?

34 Replies

Kame pinakulo lang na mineral water. Sabi ng pedia niya okay naman yun basta pinakulo ng maayos and sobrang kulo. Mas okay daw kase yun sabi ni mama para atleast di nasstock kase minsan yung sa mga nabibili baka nabibilad sa araw kapag dinideliver.

Any brand will do for as long as it's a distilled water. Wilkins, absolute and nature's spring all of them has an available distilled water the difference with those brands are just the distributors. So no worries momshie.

Ganyan sakin mumsh, wilkins to absolute then absolute to wilkins.😅 kung ano naabutan sa mercury na bbilhin yun. Minsan kasi nagkakaubusan ng wilkins o di kaya absolute.

5y ago

Wala naman po. Normal naman po lahat.☺

Absolute gamit ko kay baby ko hanggang 20months. Ngayong 21mos na siya, purified na gamit namin sakanya. Okay naman at di siya nagselan.

Pwd nmn po absolute ung baby ko newborn pa sya absolute na gamit ko tapos nung malaki na syaka nko magwilkins

wilkins momshie pero if 1yr naman n si baby pd n absolute. Mas maganda po kasi wilkins recommended by pedia

Pwede naman yun pero yung absulute kasi siguro pang 1yr old na yung baby.. Kasi mas maganda talaga wilkins

Ako nag papakulo ng mineral water kc feeling ko mas safe kc hindi na stock

Nature spring distilled gamit ko ever since newborn si lo ko up until now mag 8mos na sya.

sa first baby ko.dr edwards.sterilized n kasi. sa mercury merun nun