Water

Anu po gamit niyo na water para sa milk ni baby? Pag distilled water po ba okay lang kahit anung brand? Kunyari Wilkins una ginamit tapos change to Absolute?

34 Replies

Okay lang po yan mommy. Ako po Wilkins, pag wala, Absolute. Basta po distilled

Basta distilled po,ok lang kahit absolute o wilkins,o nature spring

Wilkins pag nah ubusan natures spring😊as long as distilled po xa

Wilkins po tpos pag walang wilkins sa mercury drug absolute nlng

Yes po, ok lang un same lang naman distilled water

pwede po khit anong brand basta distilled

Wilkins sya tapos absolute na 😄

No worries tubig lang po yan 🤣

ok lang po basta distilled 😉

Yes po ako both ko ginagamit .