Dexamethasone Shots at 31 Weeks

Anu po common side effects na nafeel nio after mainject aside sa sobrang masakit dw?And expected reaction ky baby?Tlg bng mgging less movement ni nia? Thanks in advance po sa sasagot😊 Update: Napansin kong Side Effect Sakin 1.Heart burn (di ko nmn nransan before mainject) 2.Difficulty Sleeping (24 hours akong gising.Khit anung gwin ko di ako mktulog😔Pero buti nlng nkbawi ako after a day. Napansin kong Side Effect ky baby 1.Mas nging active po xa.Prang lumakas xa lalu😊

9 Replies

para saan po yan mommy

4y ago

Pra po mabilis madevelop lungs ni baby and my fighting chance xa if ever lumabas ng maga..My history po kc ako ng preterm delivery.😌