sakit ng ngipin

Anu pi Kaya ang pwede Kong inuming gamot sa ngipin...sobrang sakit n po kasi...tnxs

3 Replies

Momshi! May nireseta sakin para sa ipin. Actually wla pa nmn sira ang ipin ko ehhh. Pero niresatahan parin ako. Then biningyan ko frend ko ng gamot kc nsakit ipin nya then nung pag kainom nya dw ilan arw na d sumasakit heheh. Tgl nya dw tiniis ang sakit kung alm dw nya na meron nun sana nuon pa dw sya bumili. 1 bottle po sya 100pcs, ones a day ko lng sya iniinom monshi. Try mo rin po un malay mo po at makatulog sayo. ☺

4y ago

Anu po pangalan ng gamot salamat po

Wag po pain reliever.. biogesic pwede na. Then if u like po mag mash ng bawang ilagay sa cotton at ilagay sa ngipin na masakit.. nakakatulong ang bawang po

biogesic po as pain reliever, then mumug po ng warm water with asin.