diapers

Anu po bang magandang bilin na new born diaper and yung mura po??

81 Replies

Kung big savings ang gusto nyo po try nyo po mag abang sa shopee or lazada. Almost every month my diaper sale sila especially this coming 11/11 for sure kahit branded po affordable pa rin dahil po sa sale nila.

Eq mommy. Makapal sya gstong gsto ko sya nung new born baby ko ksi palit ng palit diaper atleast d msyado mahal hehe

Huggies or pampers madalas naman po magsale sa shopee o lazada kaya makakamura ka din po.

Tingin ka po sa shopee. Mganda mg order ngayon kasi madalas free shipping na xa. 😊

EQ po. Then meron din pong nagbebenta online ng bulto bulto. Sobrang tipid.

Huggies dry or Pampers po. Nag leleak yung EQ dry ku with my nb baby boy.

Sweetbaby po. Try mo hiyang sya sa baby ko and super affordable pa.

pampers gamit ko.. mag sale sa lazada.. 11.11 abangan mo mommy :)

Huggies po abang lang sale sa shopee or lazada para makamura :)

lampein po mas mura un gmit ni baby since pinanganak ko