UTI NG Buntis

anu po bang mabisang pampawala ng uti sa buntis , yung natural way po sana .

23 Replies

Increased water intake. Pwede rin buko juice, basta yung juice lang. Wag mo kainin yung laman kasi nakakataba haha. Watch mo na rin na malinis ang kinakain mo. Syempre, practice proper hygiene.

Buko juice tapos more on water, and of course pinaka effective sa lahat iwas sa mga food & drinks that can cause UTI, and proper hygiene lalo na sa private part.

more water, cranberry and buko juice.. 35 weeks pregnant with uti before.. 3 liters water 1 liter buko juice 1 glass of cranberry..

drink lots of water and proper hygene po mommy. Pero di daw po talaga maiiwasan ang UTI pag preggy

iwas sa maalat, wag magvetsin sa pagkain, uminom ng maraaaming tubig, palit lagi ng panty

inom ka po buko juice pero more on water intake parin po ☺️

more water. buko juice or cranberry/apple juice din po pwede

mala uhog na buko juice every morning. More more water po

buko juice, lemon water, proper hygiene iwas maaalat

buko juice pure before drinking water in the morning