Uti para sa mga buntis

Hi mga momshie ano kaya mabisang pampawala ng uti bukod sa antibiotics wala kasi budget 🥲

1 Reply

Water. Pero mommy, kapag talaga po may UTI na niresetahan ng antibiotics, kailangan talaga yan inumin kasi nakakaapekto or makakaapekto po ang UTI sa bata.

1mo ago

kailangan nyo po tapusin yung nireseta na 1 week na gamutan, tapos dapat paurinalysis po kayo ulit just to check napaka mura lang naman po non, para sainyo rin naman po ng baby mo yun, much better na sundin po ang mga ob,