taNong laNg po

anu po ba ung dapat kung sundin dito,, sa first ultrasound ko po june 6 2019 ang due koh sa second ultrasound ko naman po,,May 18 and due koh, taz ung third ultrasound nMn May 30 to june 1 ang due koh,, anu po kya ung masusundan ko dun,, kabuwanan ko na po rin ngaun may,, ee comment nMn po kayo,,

6 Replies

Sis sken nung first ultrasound ko june 10 2nd ultrasound ko maaga ng ilan araw sa june 10 sb ng ob ko pero sb susundin dw namen yung first ultrasound ko na june 10.. 37 week preggy na ko Pero sis depende na dn cgro kce yung june 10 ko is 40 weeks ko na yun db sb minsan 39 weeks

Ang sinusunod po ng ob ko yung 1st ultrasound...dame na kase ako ultrasound sa ibat ibang clinic..and hndi naman din ako nag pa ultrasound sa ob ko now kaya sinusunod nya yung pinaka una

Hello. Hindi naman talaga nasusunod ang mga due date/s according to your ultrasound. Nakadepende kay baby kung ready na siya lumabas.

5y ago

takot lnG po kC koh ma over due,,

sakin po ung sa period ko june 3 .. sa last ultrasound ko may 28.. according sa ob ko malaki daw kasi yung baby ko kaya diet

kung ung sa center susundin over due na ako pero kung ultrasoun dipa nman ..mg papa bps aq mamaya

Lmp mo po

4y ago

Paano Kung Hindi sure Ang LMP mo