masakit na ngipin

Anu po ba pwede ko inumin na gamot?sumasakit po ang ngipin ko po?34 weeks preggy na po ako

14 Replies

Calcium po. Kasi during pregnancy kinukuha ni bby ang mga vitamins na iniintake natin. Kaya nid natin ng uminom ng calcium.

Naexperience q na yan momshie.. Magpa check up ka may irereseta seo na gamot na pde sa buntis

Maggargle ko po ng baking soda or use apply it on the affected tooth.effective po sa akin.

Inom kang mga pang calcium like milk kasi nag kukulang kasi kinukuha din ng haby yon

Ako yelo lang dinadampi ko sa pisngi hangang sa magmanhid

Toothache drops po ilagay mo sa bulak tas sa ngipin.

Calcuim mom...pareseta ke ob...ganyan kc ako..

advisable nman po yung paracetamol sa buntis

Calcium vitamins mamsh... Pa reseta kay ob

Bawal po mag take ng med momsh. 😢