My nanganganak po ba na normal pag mataas ang BP?

Anu po ba pde inumin na nakakanormal ng BP pra pag time n manganak normal po mlbas c baby hindi CS?

11 Replies

Mi handa po sarili po sa posibilidad na ma CS ka.. Ok na po yun kaysa preho manganib kayo ni baby kung ipipilit na mag normal delivery.. Ang mahalaga dito safe kayo pareho.. Sa ngayon si OB mo lang ang magpprescribe sayo ng tamang gamot para sa BP mo.. Sa diet iwasan muna matataba at maaalat na pagkain at lagi uminom ng tubig

Elevated po ang blood pressure ko and I am 25 weeks pregnant. May prescription meds po ako to lower blood pressure. Let your OB know po. Kasi imomonitor ang BP mo nyan and will prescribe meds if needed. Wala pong over yhe counter na gamot for lowering BP. Need prescription especially pag pregnant.

2y ago

2x a day lang po. 2nd baby ko na dn po.

hello momsh ako nung naglabor mataas bp ko pero pinaere padin ako pero diko nakaya momsh tumitirik mata ko at nanlabo paningin ko kaya na CS ako kasi natakot ako that time kasi baka manganib buhay ko or ni baby. Buti at napaghandaan namin na maCS ako so far nakaraos na ako hihi.

Pacheck up ka sis. reresetahan ka naman po, ako kasi niresetahan aspirin nagtake ako 3months. pero this time hindi na ako nresetahan kaya lang everyday check BP. im 35weeks na.. thanks god naman 130/80 pinakamataas ko. halos lhat normal.diet na din sa rice at salty foods, and oily

2y ago

your welcome sis. ganyan kasi ako nun sa 2nd baby ko methyldopa and amlodepine.kasi umabot ako 200+/160 BP ko mataas masyado.di ko nabantayan kaya nawala 2nd baby ko 😔 ..kung malapit po kayo sa clinic o kaya health center sis better pacheck up po kayo lagi. para sa inyo ni baby..

Nagpacheck ka na Mommy? Need mo kasi ipacheck yan. Delikado mataas na BP sa buntis. Risk un sayo at ke baby. Usually naman meron nirereseta gamot mga OB para jan para maayos BP mo.

if elevated ang bp, may ibibigay po sa inyong meds. as to cs and normal, depende pa din po yan sa madaming factors like you and baby's health, progress ng labor.

i gave birth last May 23.. HB po ako. Inadmit ako agad dahil sa Pre-eclampsia. Nung pregnant pa ako, may niresetang gamot sakin for HB pero wala rin nangyari 😔

2y ago

umaabot ng 170/98

I'm pregnant 8mons na monitoring BP din ako and thank god good respond yung gamot na nirereseta skn.. As of now normal ang bp ko.. Samahan lang natin ng prayer..

Sa experience ko habang naglalabor po ako tumataas BP ko., and Thank God magaling ang ob na nagpaaanak sa akin ginawa nya akong normal.

if lagi mataas na bp possible na preeclampsia usually cs mga ganun