solid food

Anu po ba ang unang dapat ipakain kay baby at 6 month ?

22 Replies

Puree po. Pwede siya ng carrots, patatas, sweet potato, kalabasa. Ilaga mo mommy tapos iblender mo. Wag masyado thick yung consistency. Medyo watery po para di mahirapan lunikin ni baby. 2-3 days po bago kayo magiba ng papakain para malaman niyo if may allergy si baby sa food na yun. Pwede din pong oats, ipalambot mo nalang.

5y ago

ok thanks sis

Dinurog pong lakabasa,carrots,patatas may halong kaunting cerelac para may palasa po ng kaunti tsaka po para masanay sya sa gulay din at para di pihikan sa food mamshie

3y ago

mas maganda pure foods and haluhan ng breastmilk...parang junk food sa kanila mga processed food like cerelac or.gerber

Mga dinurog na gulay po. Pakainin nyo din ng leafy vegetables para di maging constipated. Wag nyo po papakainin ng cerelac kasi junk food po iyon sa baby

mas okay kung magstart sa fresh at natural foods katulad ng prutas at gulay

5y ago

anu po yung oras ng pag papakain ?

marie biscuits for snacks, pureed potatoes, carrots, apple, etc.

Lugaw at gawa ka po ng fruits puree and veg. Mash

Purees po. Watch ka sa youtube ng mga healthy purees.

Anu po ba ang dapat unang ipakain sa baby

cerelac. apple at banana. pwd na din biscuit at lugaw

5y ago

panu po yung time ng pag papakain ?

kahit anong nass Bahay Kubo except Mani.