kagat

Anu po ba ang pwdeng e lagay sa kinagat nang langgam mga mommy? Umiitim kasi pag ilang araw na.

2 Replies

tiny remedies lighten up lightening scar gel iapply mo sis . super effective nakaka lighten ng peklat . all natural pa kaya safe. #safekaybaby

4y ago

kahit po mga months na Po ang tagal nung peklat ? mattanggal pdn po kaya ?

yung pampaputi ng kulay ng kagat wala po. kusa po yan babalik sa normal. pero pampa-soothe po, pwedeng eczacort or tinybuds rash cream.