Kagat ng langgam

Good evening po. Yung baby ko kinagat ang legs ng langgam na pula medyo madami po kasi hindi nakita agad ng babysitter na may langgam pala ang crib. Nilagyan ko po sya ng cream na prescribed ng pedia pero nung gumaling umitim po yung kagat..ano po ang pwedeng ipahid para mag lightend?salamat po.

2 Replies

tiny remedies lighten up lightening scar gel sis. effective nakaka lighten ng peklat ni baby . all natural kaya safe. #superbforbaby

Kusa na po yan maglalighten mommy

Related Articles