gatas

anu po ang magandang powered milk pra sa 6months old baby.... hnd kc siya tumataba eh.... ayaw kc nya ng breastmilk... natry ko nah po ang nan, nan gold, s26 and s26gold... tnx po

gatas
59 Replies

Ang cute naman niya. 😍 enfamil a+ magandang gatas din. Sa 1st ko enfamil ganda ng katawan niya noon medyo mahal lang kasi

Similac sis okay siya.. Sis btw pwede bang pa visit ng profile ko at pa like ng pic ng anak ko.. Thanks sis ❤️

Okey po ba weight nya? If okey naman weight nya no need to worry. Gusto nyo po tlga mataba baby nyo? Hehehe

As long as na she's doing fine Naman, nagagawa nya mga milestone achievement nya sa knyang age it's ok po

Mommy your baby is fine malusog po sya. (pwera usog). I think hndi nyo na po kelangan syang ipataba pa.

bonnamil sis try mo , but pag magtatakal ka dagdagan mo ng 1 onz ung tubig para di tibiin si baby

Hindi po importante if mataba si lo or hindi. Basta nasa normal yung weight nya ok na po.

Hello po tanong ko lang kong vitamins sa pag bubuntis ko ngayun para brain sa Baby

Enfamil po mommy it's the best alternative for breastmilk . Advice ng pedia ng baby ko

enfa / similac.. pero sis oks lang naman ndi mataba, basta healthy si baby..