team march ?

Anu na po nararamdaman nio ? Ako kasi parang may natusok sa pepe ko hheeh

19 Replies

Same tayo mga mommy..march 9 EDD ko..para ng pupotok na po ako tapos ang balakang sumasakit xa preparing into labor..tapos lakad² na ako sa umaga't hapon,hinihingal na po ako Sobra.. Excited na kami much! Prepared na gamit namin..Hoping okay lang kami ni baby..in Jesus Name Amen🙏🏻🙏🏻

Naeexperience ko rin yan.. Tas madalas masakit tiyan ko kasi parang nasstretch sya.. Hirap kumilos. During 1st trimester hindi ko naranasan yung mga morning sickness... Peeo ngaun na 3rd trimester oarang now ko nararanasan lahat....

Same po nararamdaman ko rin tapos paramg laging nakasiksik si baby sa pepe ko. Ansakit din ng balakang at likod. ☹️ Sana lumabas na si baby! Going 37 weeks na ko, pwede na daw lumabas si baby sabi ng OB.

Hirap na mglakad ng malayuan at parang maskit na mga singit singit at hirap bigat na kumilos lalo na pag nakahiga tapos tatayo

Anong due date mo momsh? march dn ako..Nkakatakot na nga maglakad prang anytime lalabas c baby.. Pkiramdam ko ang baba na nya

4y ago

March 15 po .. Kaso ang taas pa ng tyan ko pero ung pakiramdam ko parang nasa bandang pempem ko na sya ehehehe

March 15 edd ko , sumasakit na rin singit singit ko , di ako gaano naglalakad lakad kasi sumasakit na rin balakang ko

March 28 duedate ko madalas n naninigas ung tyan ko, nawawala din nmn agad tpos sumasakit n rin ung balakang ko..

Same po parang ganyan na rin po sakin sumusundot pag lumalakad.😅 malapit na po ba pag ganun? March 17 po EDD.

Same tau mga mamsh march 12 due date q ang hirap na kumilos ang sakit ng singit ko😭😭

Masakit na singit singitan. Masakit na sipa ni baby sa ribs. Umaasa na abutin ng March