clothes

Anu lhat pinapasuot kay baby pg kapangank pra ma prepare kuna, salamat po

2 Replies

2 days po ako sa hospital,.. 3 sets po ng damit ni baby, from cap, baru baruan (damit), pajama, mittens (pwede mag extra nito, kasi sinusubo madalas ni baby), medyas Swaddle (3 din nagamit ko) Lampin (pamunas) Diaper (newborn size, isang pack na 24pcs na kasi dala ko) Bath things (di na ko gumamit ng twalya, lampin lang and top to toe wash, yung mga nurse naman nagpaligo sa baby ko, dami ko binigay, pero yung top to toe wash lang talaga ginamit nila, yung lampin nga di din nila ginamit, pinangkumot lang nung binalik sakin si baby) Cotton balls, cotton buds, alcohol Anpaba? 2 plastic box merun ako, isa for clothes and isa for the rest,.. ayun po,.. For baby lang po itong nireply ko

🙂