Newborn clothes

Hanggang kelan nyo pinapasuot ng mittens, booties and bonnet si LO nyo? #1stimemom #advicepls #firstbaby #octoberbaby #octoberbaby

12 Replies

Hindi ko pinagbonet si baby kasi mainit naman sa pilipinas. Delikado rin magbonet kapag tulog. Mittens at booties hanggang ngayong 2 months na kasi mahirap putulin yung kuko niya. Mabilis magising at galaw ng galaw. Gabi kasi talaga tulog niya dirediretsong 12 hours. Inaalis ko mittens kapag tutok ako during the day para makapag laro siya. Ayon lang naman. Sa gabi lang nakabooties kung hindi naka overall kasi naka aircon kami. So ayun lang naman mommy. So far ang bonnet halos hindi nagamit. Mittens pwede ma alisin after one month depende pa rin sa inyo

4y ago

Nung 2nd week po niya kasi tinitrain na namin na idetermine niya ang araw sa gabi. Nilalaro at excercise sa umaga. Naglalaro kami every after idlip sa maghapon. Tapos sa gabi po consistent kami sa pinapakinggan na music magdamagan. Hanggang 6 months po siguro namin pagtiyatiyagaan yung music niya sa gabi 😂. Bale po sa midnight, pinapadede ko po nang tulog si baby. Diko na siya pinagbuburp. Gigising na lang siya ng morning para umutot at tumae. Hehehe. So far po consistent naman si baby 2 and a half month na po siya. Swerte na lang din po siguro namin kasi hindi siya iyakin. Playful siya at mahilig gumalaw galaw kaya hindi kabagin.

Ang turo po sakin ni pedia, as early as 6 weeks dapat wag ng mag mittens si baby kasi dapat nya malaman na may mga fingers sya. Bonnet naman, necessary sya kapag nilalamig si baby or kapag lalabas kayo. Nakakaregulate po kasi ng body heat ang bonnet. But again, make sure na hindi po mag overheat si baby para hindi sya pawisan. Booties naman pwede na mag socks kahit 2-3 weeks palang basta make sure na sakto ang fit kay baby. Hindi maganda kung sobrang sikip o sobrang luwang ng socks.

yung bonnet mga 3 days lang. hirap kasi isuot. yung mittens 2 weeks kasi masikip na kay baby yung garterized and maikli na din sa hands nya. ginugupitan ko na lang ng nails yung booties mga 2 weeks lang. nag switch to socks na kami up to now. lamigin kasi feet ni baby

mittens 1month lang kasi ginupitan ko na nang kuko si baby ko. kaya pwde nang di sya mag mittens. sa booties naman same din kasi masikip na sa kanya kaya pinag medyas ko na si baby.

1mo lng ni baby pero s ngaun... mittens & bonnet - kpg malamig lalo n s gabi kso lagi nman natatanggal ung bonnet. botties -1mo lng tpos pinalitan ko n ng socks

di kame masyado nagbonnet and socks, usually pag lalabas lang. mittens about a month.

1 month lang po ang mittens and booties.. Socks na po pinalit ko sa booties

Kay lo dati almost 1 month Lang

more or less than a month

Up