Gender

Hi mommies! Anu sa tingin nyo, Boy or Girl? ?

Gender
243 Replies

Search po sa youtube kung pano malaman pag boy o girl ng hndi kelangan ng ultrasound.my procedurepo dun na ihahalo mo yung ihi mu sa baking soda..mlalaman mu through color changes.

5y ago

Cge2 sis itatry ko. Hehe.

Can't tell momsh. Sakin kasi bilog pero boy ang baby ko. Ilang beses ko na nakita birdie nya sa ultrasound hehe pag may nakakakita ksi ng tyan ko. Akala nila girl.

5y ago

Ilang months na tyan mo mamsh???

Boy mabilog kasi,ganun kasi sabi nila pag mabilog boy pag ung pagkabilog is parang sa itlog is girl

5y ago

Kaya nga po😁

Girl po hehehe kasi sbai nila pag patulis boy daw at pag palapad naman girl. 😊

5y ago

Sana nga sis. Hehe. 🤞🤞

Girl hehe. Kasi di ganyan yung tyan ko patusok na mababa, boy kasi baby ko.

5y ago

Ay boy haha. Mali 😂

Girl po ata kasi malapad po tiyan ninyo .. ayun sa sabi2 nila hihi ..

5y ago

Hehe. .naku sna nga. Gustong-gusto ksi namin baby girl. ☺

saken kaya mga mommy ? boy.or girl ? 21 weeks and 1 day preggy 😍🥰

boyyy ganyan din tummy ko tas ultrasound saakin boy 🥰

Sis palit ka na ng mga damit yung mga soft na. Hehe

5y ago

Naka dress ako sis tinali ko lang hehe. .d na kc kasya yung shorts.

Hi sis mahirap kasi hulaan pag ganyan lang.