lagnat dahil sa injection

anu ginawa nyo sissy nung nilagnat baby nyo nung naturukan?

16 Replies

Continue punas lang po,dapat bantay mabuti lalo na ung part na binakunahan sa kanya need noon i masahe ng mahina lang ng medyo maligam gam para d mamuo ung gamot o mamaga ung nabakunahan,punas punas lang sa lagnat nya

so far most of vaccines di naman nilagnat ang baby ko.. sana yung mga susunod na vaccines same pa din. But if incase nag lagnat lagi naman may reseta sakin ang pedia nya. Paracetamol lang raw.

Yung penta lang naman po yung nakakalagnat.. Cold compress lang pag uwi saka warm the next day.. Pwede nyo rin po painumin ng gamot para maibsan yung sama ng pakiramdam ni baby

Hot compressed po dun sa part naturukan then pinapainom ko in advance ng Napran as per advice po ng Pedia ni LO.

Cold compress then kinabukasan warm kasi parang naninigas yung pinagturukan ng karayom. Pwede po din sya painumin ng paracetamol.

pinainom po mg tempra (for newborn) tapos punasan niyo po ng wet towel.. check po regularly ang temp ng bata..

Painumin mo ng paracetamol base sa dosage na cnabi ng pedia then punasan ng towel para bumaba ung lagnat nya

Try nyo mommy malungay painitan nyo po tapos ang katas ilagay nyo sa naturukan. Hindi po lalagnatin c baby

warm and cold compressed sa part ng tinurukan then painumin po ng paracetamol agad after maturukan.

hot compress yung d masyadong mainit na. tas pinapainom ko muna sya bago ng tempra bago turukan po