Nahulog sa bed si Baby

Anu ginawa nyo nung nahulog baby nyo sa bed.dinala ba sa ospital, pedia or what?

10 Replies

Yung first baby ko noon, 2 weeks old nahulog karga ng daddy nya then nakatulog tas nahulog sa sahig mismo. Kinaumagahan dinala agad namin sa pedia. Pero as per pedia, observe lang pinagawa nya dahil mahirap daw iexpose sa kung ano anong exam or scan ang bata. Mas kawawa daw. Ayun. Thank God. 4 y/o na siya ngayon. Wala naman kaming nakitang any problem sakanya.

3y ago

hi po skin nmn po tumalon ung baby umaamba po ayun nhulog po sa kama, nakakaiyak po tumama po ang noo s semento po pero me rubber renolium po pero dinig p rin po ang tunog.

Related Articles