pampataba

anu the best n vitamins na pmpataba ng baby kse khit anu gawin ko hndi tumataba baby ko..

6 Replies

It's OK na hindi mataba baby mo, as long as healthy cya at walang sakit. Yung pedia ko ayaw nya na mataba yung baby ko kasi pag lumaki laki cya at mataba pa din mahihirapan na cyang mag papayat. And madami ng batang obese ngayon hayaan mo lang cyang payat, as long as maganang kumain/dumede.

hi po! wag ka pong magpainom ng kung ano-ano na pwedeng vitamins kay baby. it's okay to ask other moms pero mas better to ask your pedia kasi sila po ang mas nakakaalam. :)

ok lang naman na di mataba si baby basta masigla sya at di sakitin...usually sa bfeed baby di talaga tabain...

kung healthy naman at hindi sakitin di kailangn patabain si baby

yeah , sa pedia lng din ako nagtnong about sa vitamins..

pls check with pedia muna how old na baby mo?