sobrang kati

anu bang pwed gamitin para mabawasan ang pangangati sa katawan huhuhu. 21weeks preggy . d ako makatulog kahit antok kasi kamot dto kamot duon. ??? help.

9 Replies

Ganyan din ako nung buntis ako ansarap kamutin grabe pero paa at kamay lang makati sakin ...unless allergy yan bibigyan ka ng gamot sa allergy.... pero para maiwasan ang pagsusugat dahil masarap magkamot gumagamit ako ng coconut oil at lagi akong my katabing alchohol pangpacool

Keep your skin moisturized. Use mild soap and mild lotion or moisturizer. Wag niyo po kamutin kasi merong itch-scratch cycle. The more na kinakamot the more na natritrigger pangangati. Ako may pinapahid na anti-itch oil from green mama, approved naman ng ob ko.

Nabasa ko lang sa google pag makati daw ang tyan ng buntis mas malaki yung chance na boy ang anak. Ewan ko lang kung totoo. 😂😂

Na experience ko to mamsh nung 20wks ako, allergy ako sa vitamins na dinagdag ni OB.

Gamit ko oatmeal soap. Nakakalessen sya ng pangangati

Baka may allergy po kayo. Pa check up ka sis

Try calamine. Safe sya sa buntis 😊

Use mild soap po

salamat